MS 34
Chia sẻ
 • Mua Một Được 3 Voucher Khu Vui Chơi...

 • 180.000
 • 50.000
KizCiti là khu vui chơi trẻ em mang tính hướng nghiệp lần đầutiên xuất hiện tại Việt Nam.Mô phỏng một thành phố thu nhỏ dành cho trẻ em, KizCiti là nơi trẻ được hóa thân thành người lớn để “đi làm” và tham gia các hoạt động giải trí.Với phương châm kết hợp giữa giải trí và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng xã hội cần thiết, KizCiti mang đến cho trẻ em một sân chơi mới lạ, hiện đại và mang tính giáo dục cao.Đến với KizCiti, trẻ sẽ được đóng vai bác sĩ, thợ làm bánh, phi công, lính cứu hỏa, kỹ sư, công nhân nhà máy sữa…tập làm quen với các dây chuyền sản xuất, buồng lái, thực tập sơ cứu người, chữa cháy…Trẻ sẽ được hóa thân thành người lớn để trải nghiệm hơn 20 mô hình nghề nghiệp tại thành phố KizCiti.Nằm ngay bên trong Khu công viên Khánh Hội, quận 4, với tổng diện tích gần 20.000m2, KizCiti là một “thành phố” lý tưởng cho trẻ em thỏa sức thực hiện các ước mơ của mình.Đã bao gồm vé vào cổng và tất cả các trò chơi tại KizCiti. Miễn phí vé cho trẻ em dưới 3 tuổi đi kèm.

- 01 phiếu/ 01 vé vào cổng và tham gia tất cả các trò chơi bên trong KizCiti cho trẻ em (mỗi trò chơi đều có người hướng dẫn cho bé);

- Không áp dụng đối với vé người lớn; Trường hợp người lớn dẫn bé đi(mang theo phiếu Dealvip), người lớn không phải mua vé nhưng KizCiti sẽ phụ thu 20.000đ/ người lớn;

- Khách hàng bù thêm 120.000VND/vé/ ngày thường và 160.000VND/vé/ngày cuối tuần.

- Không quy đổi thành tiền;Không dùng chung với các khuyến mãi khác;

- Cần đặt chỗ trước vào số (08) 38253868;

- Trường hợp quý khách đăng ký vào ngày KizCiti quá đông, khách hàng và KizCiti sẽ thỏa thuận thời gian khác sao cho thuận tiện nhất với khách hàng;Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 31/05/2012.

- Khách hàng mua 3 phiếu với giá 50.000đ. Giá trị mỗi phiếu là 16.000đ + bù thêm 120.000đ = 136.000đ cho giá trị sử dụng 180.000đ.

3 Phiếu Cho Bé (3-15 tuổi) Học Làm Bác Sỹ, Phi Công, Họa Sỹ...Tại KizCiti - Khu Vui Chơi, Hướng Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam. Hơn 20 Trò Chơi Bổ ích Giá 180.000 Giảm Còn 50.000 VND Chỉ Có Tại Dealvip

Có bao giờ bạn hình dung con mình sẽ như thế nào khi khoác lên mình chiếc áo blouse để làm bác sĩ hay cầm chiếc vòi chữa cháy không? Hẳn bạn sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn con yêu trong vai các nhân vật nghề nghiệp mà trẻ mơ ước. Sẽ không phải đợi đến khi con lớn, mà ngay bây giờ, chúng ta vẫn có thể được nhìn thấy con hóa thân thành “người lớn” như thế nào.


Đóng vai người lớn là một hoạt động thú vị và rất được yêu thích của trẻ em. Đặc biệt là đóng vai bác sĩ, phi công, ca sĩ, người mẫu, lính cứu hỏa… là các nghề nghiệp mà các bé hay mơ ước. KizCiti được xây dựng trên ý tưởng mô phỏng một thành phố dành riêng cho trẻ em với hơn 20 mô hình nghề nghiệp như phi công, lính cứu hỏa, công nhân nhà máy sữa/ nước, kỹ sư xe ôtô, người mẫu thời trang, phát thanh viên, MC, thợ chụp ảnh, thợ làm bánh… Các em sẽ trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất ra những hộp sữa thơm ngon mà các em uống mỗi ngày, nhào bột làm ra những chiếc bánh cookiers ngọt ngào hay trở thành chú phi công để điều khiển chiếc máy bay khổng lồ…

 

Là một trung tâm giáo trí hướng nghiệp, KizCiti giới thiệu với trẻ em những hoạt động giàu tính chất tương tác và rất an toàn mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố như thật. KizCiti có quảng trường trung tâm, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hỏa, trường dạy lái xe, trung tâm bay, căn tin, trường đua và nhiều mô hình giáo trí hướng nghiệp tương tác khác. Đến với KizCiti, trẻ sẽ hiểu về các nghề nghiệp của thế giới người lớn, học được các kỹ năng xã hội và quý trọng thành quả lao động.


 

Mô hình giả cháy – Nơi các bé trở thành các chú lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy.


Các bé gái đang thực tập làm tiếp viên hàng không

 

Mô hình máy bay với buồng lái hiện đại cho các “phi công” nhí


Thế giới kem mát lạnh

Câu lạc bộ dành cho các “họa sĩ nhí”


Sàn catwalk dành cho “người mẫu nhí”

Beauty Salon cho các bé gái thêm xinh trong dịp Tết

KizCiti còn có trường Ảo Thuật

Làm các chuyên viên ngân hàng thật là oai

Trổ tài khéo tay tại nhà máy bánh

Trở thành kỹ sư tại nhà máy nước

KizCiti còn có Trường dạy lái xe và Trường đua xe

 

Phần đông các trải nghiệm của KizCiti cho phép các em chủ động và làm những gì trẻ muốn. KizCiti hoan nghênh người lớn đến xem và theo dõi những thực hành và trải nghiệm của trẻ tại khu vực quan sát của từng Mô hình hướng nghiệp. Bên cạnh đó, người lớn có thể thư giãn tại khu vực thư giãn hoặc hòa mình cùng các em trong các mô hình sân golf mini, khu nông nghiệp hay bowling.

 

Sân gofl hiện đại

Khu dành riêng cho bé dưới 3 tuổi

An ninh và an toàn của khách tham quan được đặt lên hàng đầu tại KizCiti. Do đó, khu vui chơi đã phát triển một hệ thống an ninh để đảm bảo an toàn cho khách tham quan tại KizCiti như sau: • Kiểm soát ra vào KizCiti: một cổng vào, một cổng ra ở KizCiti luôn được kiểm soát và bảo vệ chặt chẽ bởi hệ thống kiểm soát ra, vào điện tử và luôn có nhân viên an ninh chuyên nghiệp bảo vệ.
  Vòng đeo tay KizCiti (KizCiti Card): Vòng đeo tay KizCiti chứa thông tin cá nhân của chủ thẻ bao gồm tên, điện thoại di động, email và cả tiền đã nạp vào thẻ.Vòng đeo tay KizCiti không cho phép trẻ em tự ý rời KizCiti và mà chỉ cho phép trẻ rời khỏi KizCiti với cùng người lớn. Hệ thống camera quan sát: các camera quan sát được bố trí trong KizCiti.
  Nhân viên an ninh: được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và an ninh cho khách tham quan.
  Nhân viên KizCiti: được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo ứng phó mọi tình huống khẩn cấp.“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. KizCiti là một sân chơi đúng nghĩa rất cần thiết để các em được phát triển toàn diện về trí não và thể chất.3 Phiếu Cho Bé (3-15 tuổi) Học Làm Bác Sỹ, Phi Công, Họa Sỹ...Tại KizCiti - Khu Vui Chơi, Hướng Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam. Hơn 20 Trò Chơi Bổ ích Giá 180.000 Giảm Còn 50.000 VND Chỉ Có Tại Dealvip

 • 180.000
 • 50.000

Thảo luận sản phẩm "Mua Một Được 3 Voucher Khu Vui Chơi Tại Kizciti"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.
Topics : 2437
Comments : 250
Mua : 7544
hồ thị thu hà - Tham gia: 07-02-2106 2012-03-30 Fri 08:14
Cho Bé (3-15 tuổi) Học Làm Bác Sỹ, Phi Công, Họa Sỹ...Tại KizCiti - Khu Vui Chơi, Hướng Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam. Hơn 20 Trò Chơi Bổ ích Giá 180.000 Giảm Còn 50.000 VND Chỉ Có Tại Dealvip
 

 

 

 

Topics : 4
Comments : 0
Mua : 0
Nguyen Hoang - Tham gia: 01-01-1970 2012-04-01 Sun 07:45
4. Đây không phải là voucher do tự dealvip.vn phát hành. Các bạn đọc cảnh báo trên kizciti.vn chắc cũng thấy rõ, voucher thật là có con dấu của cty Cp và Dt Thái Dương. Cho nên, khi nhận voucher các bạn thấy không có con dấu thì các bạn có quyền không nhận và yêu cầu đổi voucher khác.
 

Topics : 4
Comments : 0
Mua : 0
Nguyen Hoang - Tham gia: 01-01-1970 2012-04-01 Sun 07:38
Chào các bạn, mình là một trong những nhà tài trợ chính của kizciti và là bên cung cấp voucher này cho dealvip. Mình có ít thông tin giải thích cho các bạn như sau:

1. Voucher này là voucher do chính Kizciti phát hành cho các nhà tài trợ. Trên voucher có in hình của nhà tài trợ và con dấu sống của công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Thái Dương - đơn vị chủ quản của kizciti. Các voucher này đã được tung ra sử dụng từ sau tết và vẫn có giá trị lưu hành. Mình cũng đã sử dụng qua cho cháu vào cổng bình thường. Trong thời gian sớm nhất, dealvip.vn sẽ cung cấp hình ảnh của voucher ngay trên trang chủ của dealvip.vn cho các bạn đối chiếu.

2. Mệnh giá của 1 voucher là giảm 60.000VNĐ/vé. Như vậy với mỗi một voucher, các bạn bù thêm 120k ngày thường hoặc 160k ngày cuối tuần là có thể vào cổng 1 lần. Không cộng gộp.

3. Voucher đảm bảo sử dụng được, nếu không dùng được, bên mình sẽ chịu trách nhiệm thu hồi lại và hoàn tiền đầy đủ kèm 1 lời xin lỗi vì đã làm phiền các bạn.
 

Topics : 2437
Comments : 250
Mua : 7544
hồ thị thu hà - Tham gia: 07-02-2106 2012-04-01 Sun 07:01
Các bạn mến,
Dealvip đã xác nhận lại với Kizcity là deal này đang chạy bình thường, tuy nhiên các bạn đang mua phiếu sớm cho chương trình khuyến mãi của Kizcity, trong tuần sau các bạn có thể sử dụng phiếu.
Các bạn cứ yên tâm mua phiếu để sử dụng nhé.
Thân.
 


Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 028 6683 0832 - 0949639607- 0931472760

©2014 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về dealvip