1. Yalo là gì?
Mỗi ngày, chúng tôi sẽ đưa lên một sản phẩm – dịch vụ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định (1-5 ngày). Do bình thường bạn không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là Yalo.vn

2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?
Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua voucher. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội deal thành công càng cao hơn nữa.

3. Cách thức mua phiếu voucher đang bán như thế nào?
Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Mua” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ lượng người đăng ký mua thì khuyến mãi đó thành công và Yalo sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu cho bạn. Chỉ khi nhận phiếu thì bạn mới phải trả tiền.

4. Cách thức thanh toán và giao phiếu cho tôi như thế nào?
Yalo sẽ giao phiếu và thu tiền tận nhà cho bạn. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn. Trong thời gian đầu, Dealvip sẽ chưa thực hiện giao hàng ở một số khu vực như dưới đây, mong các bạn thông cảm và chọn địa chỉ khác phù hợp:
 
Quận 8 (P.15, P16),Quận 9, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Thủ Đức (trừ hai phường Hiệp Bình Chánh, Linh Đông).

5. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?
Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao phiếu.

6. Sau bao lâu thì tôi nhận được phiếu đã đăng ký mua?
Ngay khi đạt số lượng người mua tối thiểu, Yalo sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 48 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành giao phiếu ngay cho bạn trong vòng 72 tiếng kế tiếp.

7. Tôi đã mua phiếu voucher của Yalo. Tôi sẽ sử dụng phiếu như thế nào?
Sau khi nhận được phiếu voucher, bạn có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Bạn nhớ mang theo voucher và đọc kỹ các điều khoản sử dụng ghi trên phiếu nhé. Phiếu hợp lệ có dấu nổi và chữ ký bạn nhé!

8. Thời gian sử dụng phiếu như thế nào?
Thông thường, phiếu voucher có giá trị sử dụng từ 1 – 3 tháng tùy theo chương trình. Bạn nhớ lưu ý sử dụng trước khi hết hạn. Có một số điểm bán không áp dụng phiếu cho các ngày lễ, nên bạn nhớ xem kỹ trước khi sử dụng nhé!

9. Tôi có được trả lại tiền dư nếu không sử dụng hết giá trị của phiếu?
Phiếu chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán và không trả lại tiền dư nếu bạn không dùng hết giá trị sử dụng.


10. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi dùng phiếu Yalo?
Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với Yalo để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ chất lượng. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho Yalo ngay tại tổng đài  

11. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của người bán, tôi có được trả lại phiếu không?
Yalo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, nếu bạn có điều gì không hài lòng, xin hãy phản ánh với Yalo. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn nếu bạn không sử dụng được phiếu do lỗi của Yalo hoặc đối tác cung cấp.

12. Nếu tôi muốn hợp tác kinh doanh cùng Yalo thì phải làm sao?
Bạn liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có deal tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất tại Yalo.

 
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG YALO VIỆT NAM

Địa chỉ: 421/37 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM
ĐT 
: 0916 415 277 - Fax : 08.39295999

Email hỗ trợ khách hàng: support@Yalo.vn
Email kinh doanh: sales@Yalo.vn
 

Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 028 6683 0832 - 0949639607- 0931472760

©2014 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về dealvip